Những đầu mối uy tín mà Red Tractor hợp tác

Nền tảng chiến lược quan trọng luôn được Red Tractor Foods® đặt lên hàng đầu đó chính là chăm chút và lựa chọn nguyên liệu tươi mới để có được hương vị thơm ngon nhất. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm và hợp tác với những hộ gia đình nông nghiệp uy tín- những hộ gia đình cùng có chung niềm đam mê và trách nhiệm để có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Những đối tác đầy tiềm năng ấy chính là một trong những nông trại nuôi trồng hữu cơ hàng đầu tại Úc- một hộ nông nghiệp ở miền Tây Victoria, Waltanna Farms và gia đình Sharan Jay Rivett- hộ nông nghiệp đầu tiên và cũng là nơi duy nhất tại Úc sản xuất hạt bí. Và môi trường trong lành ở vùng Wimmera chính là nơi chúng tôi thu hoạch những hạt yến mạch nguyên chất.

Giàu omega 3, protein và chất xơ. Cung cấp một lượng lớn lignan- mang nhiều lợi ích và chống oxi hóa


Hạt lanh vàng từ Waltanna Farms, Hamilton

Với hơn 3 thế hệ và 70 năm kinh nghiệm nuôi trồng, cùng với đó là việc áp dụng các phương pháp canh tác hiện đại, Waltanna Farms CAM KẾT cung cấp những nguyên liệu hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Và đây cũng là nguồn cung cấp nguyên liệu chủ yếu cho các sản phẩm của Red Tractor Food.
Hầu hết những sản phẩm ngũ cốc Red Tractor Golden Flaxseed đều được lấy trực tiếp từ Waltanna Farms- doanh nghiệp gia đình đã và đang phát triển trong việc trồng và sản xuất hạt lanh từ những năm 1946.
Gia đình Nagorcka, sinh sống ở Hamilton, không chỉ được nhiều người biết đến ở vùng Tây Victoria mà còn rất nổi tiếng trên cả nước như là một trong những cơ sở sản xuất hạt lanh đầ tiên tại Úc. Với sự tận tâm và niềm đam mê trong lĩnh vực nông nghiệp, doanh nghiệp của gia đình Nagorcka đã vươn lên thành một trong những cơ sở đứng đầu về chất lượng sản phẩm hạt lanh tốt nhất ở Úc.
Trích lời của ông Michael Nagorcka- chủ doanh nghiệp ‘’ chúng tôi tự tin rằng sản phẩm hạt lanh Golden Flaxseed của chúng tôi là một trong những ngũ cốc mang đến lợi ích sức khỏe nhiều nhất trong tất cả các loại thực phẩm.’’
Red Tractor tự hào rằng thương hiệu chúng tôi đã và đang sử dụng những nguyên liệu tươi mới ấy trong các sản phẩm của mình và chắc chắn sẽ ủng hộ doanh nghiệp nông trại Waltanna Farms trong suốt thời gian tới.

Cơ sở sản xuất hạt bí của Úc, vùng thung lũng Alpine.


Hầu hết các sản phẩm Hạt bí Red Tractor Pumpkin Seed đều được lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất độc quyền hạt bí tại Úc. Vì là những người nuôi trồng hạt bí ở thế hệ thứ hai ở vùng Slovenia, gia đình ông bà Sharan & Jay Rivett đã và đang phát triển công nghệ nuôi trồng hạt bí tiên tiến nhất của vùng thung lũng Alpine, Victoria.
Đừng nhầm lẫn với hạt pepita, đó là những hạt nhân bí nhập khẩu giá rẻ, còn với Doanh nghiệp Australian Pumpkin Seed - chuyên sản xuất những sản phẩm đặc sản được làm từ bí có chất lượng tốt mang lại lợi ích dinh dưỡng cao nhất.
Từ xưa tới nay, lợi ích sức khỏe tuyệt vời từ hạt bí đã được mọi người truyền tai nhau.Và đó là lí do vì sao có rất nhiều người đưa loại hạt dinh dưỡng này vào chế độ ăn uống lành mạnh của mình.
Hạt bí đã được tiêu thụ phổ biến trong suốt 12 năm qua và bây giờ Red Tractor tự hào rằng thương hiệu của chúng tôi đã hỗ trợ cho ngành công nghiệp sản xuất hạt bí được phát triển bền vững để có thể đảm bảo việc mang những hạt bí ngô giàu dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng trong tương lai.

Tinh dầu hạt bí ngô của vùng Styra (Áo) rất giàu omega 3,6 và 9, với hàm lượng protein lên đến 35% và chứa một lượng lớn các chất như kẽm, sắt, magie và nhiều khoáng chất khác. Đó chính là ưu điểm khiến hạt bí của họ trở nên nổi tiếng.