IFSS

Công ty TNHH Dịch vụ & Cung cấp thực phẩm quốc tế

IFSS là một doanh nghiệp trẻ và năng động với các hoạt động tiếp thị đa dạng, chuyên cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp những nguyên liệu đạt chất lượng hàng đầu trong 5 lĩnh vực chính: Bánh kẹo, socola, bánh mỳ, nguyên liệu thực phẩm và cung cấp cho nhà hàng khách sạn.


Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo, công ty chúng tôi gặt hái được nhiều thành công trên thị trường tiêu dùng trong suốt những năm qua. Công ty IFSS tiếp cận thị trường Việt Nam với mục tiêu trở thành nhà cung cấp có chất lượng cao cho các nhà sản xuất trong nước.

Niềm đam mê và sự trung thành của đội ngũ nhân viên là nòng cốt của doanh nghiệp.

Các hoạt động kinh doanh kết hợp với niềm đam mê trong công việc tạo ra năng lượng giúp chúng tôi xử lí tình huống khéo léo, bắt kịp nhịp độ cuộc sống hiện đại. Đó là bí quyết giúp chúng tôi tiến xa hơn nữa. .

Chúng tôi tin rằng khả năng lãnh đạo không chỉ là năng lực dẫn dắt mọi người, mà còn là khả năng ứng xử trong các tình huống. Trong suốt một thời gian dài chúng tôi đề ra mục tiêu và cam kết thực hiện nhằm giữ vững niềm tin đối với khách hàng.

Danh tiếng của chúng tôi có được là nhờ vào dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Đối với chúng tôi, Khách hàng là thượng đế. Công ty của chúng tôi được xây dựng dựa trên mục đích vì người tiêu dùng và luôn hỗ trợ cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tôn trọng mỗi cá thể ở IFSS với cam kết để có một đội ngũ nhân viên năng lực cao giúp công ty phát triển bền vững.

Ở IFSS, mọi người đối xử với nhau như những thành viên trong một gia đình, mỗi cá thể thoải mái phát triển bản thân trong lĩnh vực chuyên môn. IFSS truyền đạt cho nhân viên kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Và vì thế họ có thể được thỏa sức phát triển năng lực của mình.

IFSS luôn quan tâm đến mỗi cá thể và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất kì tình huống nào. Chúng tôi tin rằng việc phân phối các thành phần thực phẩm có chất lượng, bên cạnh đó là việc hợp tác với các đối tác nước ngoài có uy tín sẽ giúp cho việc cung cấp nguyên liệu thực phẩm đa dạng và chất lượng tới người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp thực phẩm, chúng tôi đã rút ra được nhiều bài học đắt giá, và một trong số đó chính là việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Sứ mệnh của chúng tôi là “Luôn cung cấp nguyên liệu thực phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lí để làm thỏa mãn mong đợi của khách hàng”.

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu và phân phối bởi IFSS đều được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. An toàn thực phẩm ngày nay đã trở thành mối quan tâm với nhiều nhà sản xuất thực phẩm, tất cả các nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm đều tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt tất cả các tiêu chuẩn được đặt ra.